Tranh treo phong thủy Ngũ Phúc Lâm Môn bằng đồng vàng

tranh treo phong thủy Ngũ Phúc Lâm Môn bằng đồng vàng

Tranh treo phong thủy Ngũ Phúc Lâm Môn bằng đồng vàng là tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo và được tạo nên vô cùng tỉ mỉ, công phu. Tranh vừa giúp trang trí cho không gian nhà bạn vừa mang đến ý nghĩa về phong thủy, giúp mang đến sự thịnh vượng và ấm no cho gia chủ. Cùng Minh Quân Art tìm hiểu về dòng tranh này ngay dưới đây.

Giới thiệu về tranh treo phong thủy

Tranh treo phong thủy là dòng tranh được thiết kế đặc biệt, dựa vào nguyên tắc trong lĩnh vực phong thủy. Khi làm tranh, người nghệ nhân sẽ nghiên cứu những khía cạnh về phong thủy để mang đến một tác phẩm hoàn hảo, mang lại ý nghĩa may mắn trong phong thủy.

Khi treo tranh phong thủy đúng cách trong nhà sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều may mắn, tài lộc, vượng khí, công việc làm ăn được thuận lợi, phát triển. Nhưng nếu người treo tranh treo không đúng cách, không đúng hướng, treo ở những vị trí không thích hợp có thể dẫn đến những điều không may mắn. Không chỉ mang đến những ý nghĩa về mặt phong thủy, dòng tranh này còn giúp làm đẹp cho không gian nhà, nơi làm việc của gia chủ. 

Cùng với đó, khi lựa chọn tranh treo phong thủy bạn cần chú ý những điều sau:

 • Hãy treo tranh hợp với tuổi và mệnh của mình, của gia chủ để mang đến nhiều may mắn, tài lộc, gia đình hạnh phúc, thành công trong công việc.
 • Bạn cũng nên lựa chọn tranh có chất liệu khung thích hợp với mệnh của mình, sẽ giúp mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.
 • Hạn chế treo những bức tranh có gam màu tối, ảm đạm,… vì sẽ mang đến những năng lượng tiêu cực.
tranh treo phong thủy Ngũ Phúc Lâm Môn bằng đồng vàng
Giới thiệu về tranh treo phong thủy

Ý nghĩa của tranh phong thủy

Tranh phong thủy sẽ giúp mang đến nhiều điều may mắn, thuận lợi, thành công cho gia chủ. Tranh thường sẽ được treo ở khu vực phòng khách hoặc khu vực làm việc, điều này giúp mang lại sự thành công, nguồn năng lượng tích cực, việc làm ăn sẽ thuận lợi và gặt hái nhiều thành tích. Treo tranh phong thủy trong nhà còn giúp gia đình hạnh phúc, con cái hòa thuận, việc học tập của con cái được thuận lợi và suôn sẻ.

tranh treo phong thủy Ngũ Phúc Lâm Môn bằng đồng vàng
Tranh treo phong thủy mang đến nhiều ý nghĩa cho gia chủ

Tìm hiểu về tranh treo phong thủy Ngũ Phúc Lâm Môn bằng đồng vàng

Tranh treo phong thủy Ngũ Phúc Lâm Môn bằng đồng vàng là dòng tranh giúp mang đến sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Tranh sở hữu gam màu cổ điển, sang trọng, những chi tiết được người nghệ nhân khắc họa vô cùng tỉ mỉ và rõ nét.

 • Ngũ Phúc Lâm Môn: Có nghĩa là năm điều phúc lành bao gồm sức khỏe, sự giàu có, hạnh phúc, an lành và thành công. Điều này thể hiện cho cả giá vị về vật chất và giá trị tinh thần. Tất cả những điều này sẽ giúp mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia chủ.
 • Đồng vàng: Đây là chất liệu để tạo nên bức tranh treo Ngũ Phúc Lâm Môn bằng đồng vàng. Cùng với đó, sử dụng chất liệu này còn giúp tranh mang một vẻ đẹp sang trọng, lấp lánh.
tranh treo phong thủy Ngũ Phúc Lâm Môn bằng đồng vàng
Tìm hiểu về tranh treo  Ngũ Phúc Lâm Môn bằng đồng vàng

Ý nghĩa của tranh treo phong thủy Ngũ Phúc Lâm Môn bằng đồng vàng

Tranh treo phong thủy Ngũ Phúc Lâm Môn bằng đồng vàng mang đến nhiều ý nghĩa về cả vật chất và tinh thần:

 • Sức khỏe: Mang đến sức khỏe tốt, mọi người trong gia đình của gia chủ luôn khỏe mạnh. Bởi trước khi muốn làm bất cứ việc gì, cần phải có một sức khỏe thật tốt trước.
  Sự giàu có: Giúp gia chủ thành công, thuận lợi trong công việc, trong sự nghiệp, việc làm ăn. Mang đến một cuộc sống đủ đầy, ấm no và không thiếu thốn.
 • Hạnh phúc: Gia đình của gia chủ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, hòa thuận. Không xảy ra những tranh cãi, bất hòa dẫn đến những điều không tốt đến mối quan hệ của các thành viên trong nhà. Cùng với đó, mọi người trong gia đình sẽ hiểu và gắn kết với nhau nhiều hơn.
 • An lành: Mang đến sự yên bình, an toàn, bảo vệ gia chủ khỏi những rủi ro, những tai họa trong cuộc sống.
 • Thành công: Tranh treo phong thủy Ngũ Phúc Lâm Môn giúp gia chủ thuận lợi, luôn thành công trong mọi việc và trong cuộc sống.

Khi treo tranh phong thủy Ngũ Phúc Lâm Môn bằng đồng vàng sẽ giúp gia chủ hút về những nguồn năng lượng tích cực. Những may mắn, sự thành công, công việc suôn sẻ, hạnh phúc,…sẽ đến với gia chủ. Nhưng cũng cần chú ý rằng hãy treo tranh ở những vị trí thích hợp vì để thu hút thật nhiều những điều tốt nhất. Tránh treo ở những vị trí không hợp mệnh với gia chủ vì có thể ảnh hưởng không tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *