Mẫu tranh thờ gia tiên thể hiện sự uy nghiêm và tôn kính

Các mẫu tranh thờ gia tiên hiện nay rất đa dạng từ đề tài đến chất liệu hay kích thước. Việc chọn mẫu tranh nào vừa đẹp, vừa thể hiện được sự uy nghiêm và tôn kính không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn tranh, hãy tham khảo gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!

Ý nghĩa của tranh thờ gia tiên

Tranh thờ gia tiên không chỉ có nét đẹp nghệ thuật mà còn mang nhiều ý nghĩa như:

  • Giúp cho không gian bàn thờ được thẩm mỹ hơn, đẹp đẽ hơn, khang trang hơn.

Thể hiện ý nghĩa hy vọng bình an phúc lộc cho gia chủ

  • Mang ý nghĩa bình an phúc lộc, mong cho gia đình bạn luôn được bình an, may mắn.
  • Mang ý nghĩa phong thủy, cầu mong cho gia đình luôn được khỏe mạnh, bình an, hút tài lộc.
  • Thể hiện được đạo lý ghi nhớ cội nguồn, thể hiện lòng tôn kính, biết ơn đến gia tiên.

Với những ý nghĩa to lớn và thiêng liêng này, bạn cần chọn cho gia đình mình những bức tranh thờ phù hợp. Có như vậy mới đảm bảo được ý nghĩa của bức tranh đối với mục đích treo tranh của bạn.

Những mẫu tranh thờ gia tiên thể hiện được sự uy nghiêm và tôn kính

Hiện nay có rất nhiều các bức tranh thờ gia tiên đang được bán trên thị trường. Tuy nhiên những bức tranh thể hiện được sự uy nghiêm và lòng tôn kính được nhiều người yêu thích thì có một số bức như sau:

Tranh Phật Tổ Như Lai

Đây là bức tranh treo ở phòng thờ được nhiều gia đình lựa chọn. Bức tranh không chỉ mang ý nghĩa phong thủy, giúp gia đình bạn được phật tổ che chở bảo vệ. Tranh Phật Tổ Như Lai còn thể hiện được tấm lòng tôn kính của bạn đối với phật pháp cũng như với ông bà tổ tiên.

Tranh chữ thư pháp

Đây cũng là một mẫu tranh treo phòng thờ thường gặp. Các mẫu tranh này có ý nghĩa tâm linh, phong thủy sâu sắc. Đồng thời thể hiện được lòng tôn kính với các bậc gia tiên. Mong cho các thành viên trong gia đình có được sức khỏe dồi dào, may mắn.

Một số bức tranh chữ thư pháp mà bạn có thể tham khảo như tranh chữ Phúc –  Lộc – Thọ. Hay các chữ như An – Nhân – Nghĩa – Lễ – Chí – Tín cũng hết sức ý nghĩa. Mỗi một chữ đều có một ý nghĩa riêng, bạn có thể chọn cho mình những bức tranh có ý nghĩa phù hợp với mục đích treo tranh của mình.

Tranh Cửu huyền thất tổ

Đây là bức tranh có ý nghĩa nhắc nhở con cháu đời sau luôn nhớ, kính trọng tổ tiên và các bậc tiền nhân. Bởi họ là những người có công sinh thành, công dưỡng dục, nuôi dạy con cái thành tài, thành công, thành người.

Bức tranh Cửu Huyền Thất Tổ

Đây là nét đẹp văn hóa của người Việt thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, lòng biết ơn và sự tôn kính với tổ tiên. Nó còn có ý nghĩa phong thủy, mang lại may mắn cho gia đình. Treo bức tranh thờ mang lại sự trang nghiêm cho không gian phòng thờ gia đình bạn.

Địa chỉ mua tranh thờ gia tiên chất lượng

Khách hàng có nhu cầu tìm mua những bức tranh thờ gia tiên chất lượng có thể tìm đến Minhquanart.vn. Tại đây có đa dạng các bức tranh treo phòng thờ đẹp và đầy ý nghĩa.

  • Mẫu tranh sơn mài khảm trai Cửu huyền thất tổ trên nhiều chất liệu khác nhau.
  • Cuốn thư câu đối Đồng Đức lưu quang đặc sắc.
  • Bộ hoành phi câu đối Phụng tổ đường ấn tượng.
  • Tranh Đồng chữ Phúc – Lộc – Thọ đầy ý nghĩa…

Các bức tranh đa dạng về chất liệu, đề tài, nội dung, kích thước… Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích, nhu cầu của mình. Chất lượng tranh được cam kết về chất liệu đến khung tranh.

Khách hàng khi có nhu cầu có thể đặt online và được giao hàng tại nhà. Giá thành tranh đảm bảo hợp lý, cạnh tranh với thị trường. Khách hàng còn được miễn phí vận chuyển tại các khu vực như Hà Nội, Bắc Ninh, tp HCM.

Do vậy khi có nhu cầu mua tranh thờ gia tiên khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0983.333.89. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được những bức tranh ý nghĩa với giá thành ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *