Những mẫu tranh ảnh tôn giáo được ưa chuộng

Tranh ảnh tôn giáo khắc họa những hình ảnh thiêng liêng, cao quý mang đặc trưng tín ngưỡng riêng. Các bức tranh tôn giáo hiện nay cũng rất đa dạng, phong phú. Để chọn được những mẫu tranh ảnh tôn giáo đẹp, bạn có thể tham khảo gợi ý của chúng tôi dưới đây.

Những mẫu tranh ảnh tôn giáo được yêu thích nhất năm 2021

Tranh ảnh tôn giáo không chỉ phục vụ cho nhu cầu tín ngưỡng mà còn mang tính nghệ thuật. Các dòng tranh như tranh phật Adida, phật Thích ca, phật quan âm… là những mẫu tranh được yêu thích hơn cả.

Bức tranh thờ Phật Adida

Tranh phật Adida

Tranh, ảnh phật Adida đại diện cho những giá trị tốt đẹp của quá khứ, hướng con người nhìn về quá khứ để cố gắng cho tương lai. Bức tranh là một lời nhắc nhở con người hướng đến cái thiện để tránh những phiền muộn không đáng có. 

Tre một bức tranh phật trong nhà giúp mang lại bình an, may mắn trong cuộc sống. Khi tụng kinh, niệm phật sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng sự tập trung, tăng dũng khí. Các mối quan hệ được trở nên tốt đẹp hơn.

Tranh phật Thích ca mâu ni

Hình ảnh phật trong bức tranh biểu tượng cho sự thoát tục thanh cao. Đức phật Thích ca mâu ni là hiện thân của niềm tin, của đức hạnh, của chân – thiện – mỹ. Bức tranh mang đến một sự an yên, thanh tịnh cho tâm hồn. Đây cũng 1 lời nhắc nhở, một bài học về đạo đức làm người. Hãy sống cho chân thật, thiện lương với những người xung quanh để có được một cuộc sống an yên, hạnh phúc.

Tranh phật bà quan âm bồ tát

Dòng tranh này không chỉ để trang trí mà còn được dùng để thờ phụng nên là bức tranh vô cùng ý nghĩa. Hình ảnh phật bà quan âm với gương mặt từ bi phúc hậu giúp chúng ta tịnh tâm hơn. Lòng luôn hướng về phật, hướng về điều thiện.

Tranh thờ Phật Bà Quan Âm Bồ Tát

Khơi dậy sự khoan dung, độ lượng và luôn sẵn lòng tha thứ cho người khác.  Nhờ vậy cuộc sống của mỗi người chúng ta trở nên có ý nghĩa hơn, đáng quý hơn. Tích đức cho con cháu, cho bản thân khi làm nhiều việc thiện, giúp đỡ nhiều người.

Tranh lời dạy của phật

Những bức tranh lời dạy của phật nhìn có vẻ khô khan tuy nhiên nó cũng có ý nghĩa nghệ thuật rất lớn. Các nét chữ hài hòa, có thể là chữ theo lối thư pháp đầy tính nghệ thuật cho người biết thưởng thức.

Tranh được đóng khung bằng chất liệu cao cấp có độ bền cao, màu in sắc nét. Tranh đa dạng về kích thước, mẫu mã, nội dung, bạn có thể thoải mái lựa chọn bức tranh phù hợp cho mục đích của mình.

Mua tranh tôn giáo ở đâu uy tín, chất lượng?

Nhu cầu treo tranh tôn giáo không phải là ít, do đó cũng có rất nhiều nơi cung cấp dòng tranh này. Trong đó Minhquanart.vn chính là một trong những nơi bán tranh ảnh tôn giáo uy tín mà bạn có thể tin tưởng. 

Minhquanart.vn là website chuyên mua bán tranh đa dạng về số lượng và chủng loại. Các tác phẩm tranh tôn giáo được đánh giá rất cao về chất lượng bởi:

  • Khách hàng có thể đặt tranh theo mọi kích thước tùy mục đích sử dụng.
  • Tranh được làm từ chất liệu cao cấp, được bảo vệ bề mặt, đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian.
  • Khung tranh là chất liệu cao cấp, không cong vênh, không thấm nước, dễ lau chùi, không độc hại.
  • Quý khách có thể đặt hàng online, được giao hàng nhanh chóng, miễn phí vận chuyển với khách hàng tại Hà Nội, Bắc Ninh, tp HCM.

Trên đây là những thông tin về tranh ảnh tôn giáo mà bạn đọc có thể tham khảo. Để được tư vấn cụ thể hơn khi có nhu cầu mua tranh bạn vui lòng liên hệ hotline 0983.323.489. Nhân viên của Minhquanart.vn luôn nhiệt tình hướng dẫn bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *